Cung cấp nước uống văn phòng tại Thành Phố Thanh Hóa

Nhà phân phối nước uống chuyên nghiệp D&B Cung cấp nước uống văn phòng tại TP Thanh Hóa – Tổng đài gọi nước 02373.22.68.68

Là trung tâm kinh tế văn hóa của tỉnh Thanh Hóa, thành phố Thanh Hóa là nơi tập trung nhiều tổ chức, công ty hoạt động kinh doanh, sản xuất. Do đó nhu cầu sử dụng các loại nước uống tại văn phòng ngày càng lớn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty D&B chúng tôi đã và đang phát triển dịch vụ giao nước tận nơi đến các văn phòng tại tòa nhà, công ty…Giao hàng nhanh chóng sau khi khách hàng liên hệ.

cung cấp nước uống cho văn phòng

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại nước khoáng, nước tinh khiết chính hãng như:  Lavie, Cúc Phương, Vida, Lasante. Do đó quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp nước uống văn phòng tại TP Thanh Hóa. Tuy nhiên bên cạnh các đơn vị hoạt động có giấy phép, uy tín thì cũng có không ít cơ sở hoạt động chui, cung cấp các loại nước kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó khi chọn nước uống văn phòng, quý khách hãy cân nhắc kỹ lưỡng, chỉ nên mua ở những đơn vị thực sự uy tín.

Ngoài mức giá ưu đãi thì chúng tôi luôn có những phần quà hấp dẫn cho quý khách khi mua nước với số lượng nhiều. Đặc biệt dịch vụ giao nước tận nơi của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức.

Quý công ty có nhu cầu mua nước uống văn phòng giao tận nơi chất lượng, giá cạnh tranh, hãy liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TMDV D&B - 31 Phùng Khắc Khoan, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

Điện thoại: (02373) 22 68 68 – 0982 572 582